Tòa án nhân dân quận Đống Đa thông báo cho Ông Lê Xuân Soi, s/n:1973; Nơi ĐKHKTT: Tổ 9, P.Xuân Hòa, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và Ông Nguyễn Văn Thăng, s/n 1994; Nơi ĐKHKTT: Thôn Đại Nội, xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.
Ngày đăng 03/06/2024 | 2:19 PM  | View count: 19

Tòa án nhân dân quận Đống Đa thông báo cho Ông Lê Xuân Soi , Sinh năm 1973; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Tổ 9, phường Xuân Hòa, Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và Ông Nguyễn Văn Thăng , sinh năm 1994; Nơi ĐKHKTT: Thôn Đại Nội, xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện ở đâu liên hệ ngay Tòa án nhân dân quận Đống Đa, đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội trước ngày 10/7/2024 để giải quyết vụ án kinh doanh thương mại sơ thẩm nêu trên theo thủ tục tố tụng dân sự.