Toà án huyện Sóc Sơn thông báo cho Ông Trịnh Văn Bình, sinh năm 1954; Nơi cư trú cuối cùng: Khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội
Ngày đăng 19/07/2024 | 2:32 PM  | View count: 73

Toà án huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội thông báo:

Ông Trịnh Văn Bình, sinh năm 1954; Nơi cư trú cuối cùng: Khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đã bỏ nhà đi từ năm 1988 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Bình ở đâu nhận được thông báo này hoặc ai biết ông Bình ở đâu, đề nghị liên lạc với Toà án huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội theo địa chỉ: Số 97, QL3, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội hoặc với ông Trịnh Văn Thành, sinh năm 1962; địa chỉ: Khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội (SĐT: 098.310.5993) để giải quyết việc ông Thành yêu cầu tuyên bố ông Bình là đã chết. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của ông Bình thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.