Tòa án nhân dân huyện Mê Linh thông báo cho ông Nguyễn Văn Tể, sinh năm 1922; Nơi ĐKHKTT: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 15/07/2024 | 3:56 PM  | View count: 69

Tòa án nhân dân huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội thông báo cho ông Nguyễn Văn Tể, sinh năm 1922; Nơi ĐKHKTT: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, bỏ nhà đi không liên lạc với gia đình từ ngày 06/01/2009 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nguyễn Văn Tể ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Toàn có đơn yêu Tòa án tuyên bố một người là đã chết đối với ông Nguyễn Văn Tể. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nguyễn Văn Tể không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Mê Linh sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.