Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội thông báo cho chị Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1991; Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 12/07/2024 | 9:09 AM  | View count: 77

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội thông báo cho  chị Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1991; Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Chị Nguyễn Thị Minh bỏ nhà đi làm ăn từ  năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Minh ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Thà, sinh năm 1990; Địa chỉ:  Thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội yêu cầu tòa án tuyên bố chị Nguyễn Thị Minh mất tích.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Minh không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc theo qui định của pháp luật.