Tòa án nhân dân quận Ba Đình thông báo: Chi nhánh miền Bắc – Công ty Cổ phần Đầu tư Năm bảy bảy tại Quảng Ninh. Địa chỉ: Tổ 1 khu 6, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Ngày đăng 16/07/2024 | 8:25 AM  | View count: 72

Tòa án nhân dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội thông báo: Chi nhánh miền Bắc – Công ty Cổ phần Đầu tư Năm bảy bảy tại Quảng Ninh. Địa chỉ: Tổ 1 khu 6, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ở đâu về ngay phòng 302 Tòa án nhân dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội (Địa chỉ: 53 phố Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) trước ngày 02/8/2024 để giải quyết vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự.

Ai biết được Chi nhánh miền Bắc – Công ty Cổ phần Đầu tư Năm bảy bảy tại Quảng Ninh hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty ở đâu xin thông báo về Tòa án nhân dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội (Địa chỉ: 53 phố Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) trước ngày 02/8/2024.

Hết thời hạn nêu trên nếu Chi nhánh miền Bắc – Công ty Cổ phần Đầu tư Năm bảy bảy tại Quảng Ninh hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty không đến Tòa án nhân dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội để giải quyết việc kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.