Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức Thông báo tìm kiếm ông Vũ Văn Bòi sinh năm 1937. Địa chỉ: thôn Khảm Lâm, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 15/10/2024 | 10:10 AM  | View count: 5

Thông báo tìm kiếm ông Vũ Văn Bòi theo yêu cầu của bà Nguyễn Thị Cho, sinh năm 1937. Địa chỉ: thôn Khảm Lâm, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội. Là chị dâu có cùng địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: thôn Khảm Lâm, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

Ông Vũ Văn Bòi vắng mặt đi đâu không rõ địa chỉ, nơi cư trú cuối cùng biệt tích từ năm 1998.

Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Vũ Văn Bòi liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội theo địa chỉ: Phố Đại Đồng, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Vũ Văn Bòi thì thông báo cho:

- Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội;

Địa chỉ: Phố Đại Đồng, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội

- Ủy ban nhân dân xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội;

- ông Vũ Văn Bòi theo địa chỉ: thôn Khảm Lâm, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Vũ Văn Bòi thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.