Tòa án nhân dân huyện Ứng Hòa Thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Sông – sinh năm 1957 Nguyên quán và nơi ĐKHKTT: thôn Hậu Xá, xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 10/10/2024 | 11:05 AM  | View count: 7

Thông báo tìm: Bà Nguyễn Thị Sông – sinh năm 1957

Bỏ đi khỏi địa phương từ  năm 1995 cho đến nay không có tin tức, địa chỉ. Nơi cư trú cuối cùng của bà Sông là: thôn Hậu Xá, xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

Nay bà Nguyễn Thị Sông ở đâu, đến ngay Tòa án nhân dân huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội. Địa chỉ: số 3, Hoàng Xá, TT Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1989; nơi ĐKHKTT: thôn Hậu Xá, xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội là con gái bà có đơn yêu cầu Tòa án nhân dân huyện Ứng Hòa tuyên bố bà là đã chết.

Trong thời hạn 04 tháng – kể từ ngày công bố thông báo này. Nếu bà Nguyễn Thị Sông không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Ứng Hòa. Tòa án sẽ đưa việc dân sự nói trên ra giải quyết theo quy định của pháp luật.