Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo cho ông Lâm Quang Thanh (tên gọi khác: Lâm Văn Thanh), sinh năm: 1941; địa chỉ: Thôn Thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Ngày đăng 08/10/2024 | 9:06 AM  | View count: 9

Ông Lâm Thanh Bình, sinh năm 1967; địa chỉ: Thôn Thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội nhắn tìm: Ông Lâm Quang Thanh (tên gọi khác: Lâm Văn Thanh), sinh năm: 1941; địa chỉ: Thôn Thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội. Ông Lâm Quang Thanh đã đi khỏi nơi cư trú từ năm 1981 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Lâm Quang Thanh ở đâu liên hệ ngay với Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội; địa chỉ: Số 25 đường Cổ Bi, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội để giải quyết việc ông Lâm Thanh Bình yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Lâm Quang Thanh là đã chết. Ai biết được tin tức về ông Lâm Quang Thanh liên hệ ngay với Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm hoặc ông Lâm Thanh Bình theo địa chỉ nêu trên.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên mà ông Lâm Quang Thanh không liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội và không có tin tức gì về ông Lâm Quang Thanh thì Tòa án sẽ giải quyết việc dân sự trên theo quy định của pháp luật./.