Tòa án nhân dân dân huyện Thường Tín thông báo cho: Chị Nguyễn Thị Quyên, SN 1982; nơi ĐKNKTT cuối cùng: Thôn Cơ Giáo, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP Hà Nội
Ngày đăng 17/04/2024 | 8:44 AM  | View count: 12

Tòa án nhân dân dân huyện Thường Tín, TP Hà Nội thông báo cho: Chị Nguyễn Thị Quyên, SN 1982; nơi ĐKNKTT cuối cùng: Thôn Cơ Giáo, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP Hà Nội là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Tòa án nhân dân huyện Thường Tín đã thụ lý vụ án Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh với anh Nguyễn Văn Quyền, chị Nguyễn Thị Tuyền. Nay chị Nguyễn Thị Quyên đang ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, TP Hà Nội để giải quyết vụ án. Nếu chị Nguyễn Thị Quyên không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.