Toà án nhân dân huyện Đan Phượng thông báo cho ông Đoàn Văn Thụ, sinh năm 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 9, xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 23/04/2024 | 7:57 AM  | View count: 10

Toà án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội thông báo cho ông Đoàn Văn Thụ, sinh năm 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 9, xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Ông Thụ bỏ nhà đi từ tháng 4/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thụ ở đâu về ngay Toà án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội để giải quyết việc bà Đàm Thị Nga, sinh năm 1979, địa chỉ: Thôn 9, xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội yêu cầu Toà án tuyên bố ông đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Thụ không có mặt thì TAND. huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.