Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng thông báo nhắn tìm cụ Nguyễn Văn Hoan – sinh năm 1930; HKTT và nơi cư trú cuối cùng: Số 4, Tập thể Thương binh xã hội, ngõ Hòa Bình 4, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 26/03/2024 | 1:51 AM  | View count: 29

Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội thông báo nhắn tìm cụ Nguyễn Văn Hoan  – sinh năm 1930; HKTT và nơi cư trú cuối cùng: Số 4, Tập thể Thương binh xã hội, ngõ Hòa Bình 4, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Cụ Hoan đã bỏ nhà đi biệt tích không rõ lý do từ năm 2004 (Khi đó cụ 74 tuổi) đến nay không có tin tức gì. Đặc điểm nhận dạng của cụ Hoan khi bỏ nhà đi: cao khoảng 1.71 m, nặng khoảng 67 kg; dáng người mảnh khảnh, nước da trắng, để tóc ngắn, khi đi cụ mặc bộ quần áo ngủ pijama màu xanh trứng sáo.

Nay cụ Hoan ở đâu về ngay Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội có trụ sở tại: Số 434A phố Trần Khát Chân, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, để giải quyết việc con trai cụ là ông Nguyễn Ngọc Điệp yêu cầu tuyên bố một người là đã chết đối với cụ.

Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày thông báo nhắn tin mà cụ Nguyễn Văn Hoan không có mặt tại Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật./.