Hoạt động ngành tòa án

Tòa án nhân dân quận Long Biên tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên
Ngày đăng 27/07/2018 | 2:47 PM  | View count: 2689

Trong không khí của những ngày tháng 7 nghĩa tình, kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, chiều ngày 25/7/2018, Tòa án nhân dân quận Long Biên đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Hà- Chánh án Tòa án nhân dân quận Long Biên dẫn đầu đoàn lễ cùng các cán bộ, công chức Tòa án nhân dân quận Long Biên đã trực tiếp dâng hương, dâng hoa đến từng phần mộ, kính cẩn nghiêng mình trước những hy sinh to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ- những người con ưu tú của quê hương đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tập thể cán bộ Tòa án nhân dân quận Long Biên tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên

 

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của Tòa án nhân dân quận Long Biên hướng đến Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của các cán bộ công chức Tòa án. Đồng thời cũng là dịp để các cán bộ công chức Tòa án ôn lại quá khứ hào hùng, tưởng nhớ công lao, sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, qua đó giáo dục ý thức chính trị cho cán bộ, đảng viên, phấn đấu rèn luyện phụng sự Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, các cán bộ, công chức Tòa án nhân dân quận Long Biên nguyện phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước; ra sức thi đua, rèn luyện, phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do ngành và địa phương phát động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh