Tổ chức cán bộ

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN ĐÔNG ANH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRONG TÒA ÁN
Ngày đăng 04/10/2017 | 5:09 PM  | View count: 2339

Tối ngày 03/10/2017, Tòa án nhân dân huyện Đông Anh tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” đón trung thu cùng các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức cuả đơn vị.

Nhân dịp tết trung thu 2017, tối ngày 03/10/2017 vừa qua, công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân huyện Đông Anh tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” để các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức và người lao động hiện đang làm việc tại Toà án cùng tham gia múa hát, vui chơi và phá cỗ trung thu.

(Đồng chí Bùi Tiến Trung – Chánh án và đồng chí Nguyễn mậu Trường – Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đông Anh trao quà trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng)

          Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật với rất nhiều các hoạt động phong phú, hấp dẫn như: múa lân, ca múa nhạc, tổ chức trò chơi tập thể đã thu hút được các em thiếu niên, nhi đồng sôi nổi tham gia. Cũng tại chương trình này các cháu đã nhận được những phần quà có ý nghĩa nhân ngày tết trung thu.

(chương trình văn nghệ sôi nổi của các nghệ sỹ nhí)

(Những trò chơi tập thể được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các em thiếu niên, nhi đồng)

(xen giữa những tiết mục của các nghệ sĩ nhí là tiết mục của chính các em nhi đồng tham gia chương trình)

(Múa lân là tiết mục sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của các em thiếu niên, nhi đồng)

(Chương trình kết thúc các em thiếu niên, nhi đồng cùng quây quần phá cỗ trung thu)

          Chương trình đón tết trung thu là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Tòa án nhân dân huyện Đông Anh. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân huyện Đông Anh tới các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ công chức và người lai động đang làm việc tại Tòa án. Hoạt động này đã góp phần khích lên các em thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan và đạt thành tích cao trong học tập.\

 

Tòa án nhân dân huyện Đông Anh

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh