Tổ chức cán bộ

Bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 14/05/2019 | 4:20 PM  | View count: 9057

Chiều 14-5, TAND huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án TAND huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội đối với đồng chí Bùi Thị Hồng. Đến dự có ông Đào Bá Sơn – Phó chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND, UBND và các ban ngành huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Bá Sơn – Phó chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội, công bố Quyết định số 532/QĐ-TANDTC, ngày 26 tháng 4 năm 2019 của Tòa án nhân dân tối cao, về việc điều động và bổ nhiệm bà Bùi Thị Hồng, sinh năm 1974, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội giữ chức vụ Phó chánh án Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội, với nhiệm kỳ là 05 năm, kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2019.

Phó Chánh án TAND TP Hà Nội  Đào Bá Sơn trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Bùi Thị Hồng

Thừa ủy quyền của Chánh án TAND TP Hà Nội, Phó Chánh án TAND TP Hà Nội Đào Bá Sơn đã trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Bùi Thị Hồng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đào Bá Sơn chúc mừng đồng chí Bùi Thị Hồng đã được Chánh án Tòa án nhân dân tối cao bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội; chúc mừng Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đã được kiện toàn đầy đủ đội ngũ lãnh đạo. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của đồng chí Bùi Thị Hồng và sự hướng dẫn, giúp đỡ của Lãnh đạo cơ quan, đơn vị, của Cấp ủy. Trên cương vị mới, đồng chí Đào Bá Sơn Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đề nghị đồng chí Bùi Thị Hồng tiếp tục cố gắng, nỗ lực rèn luyện trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng tập thể đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tân Phó Chánh án TAND huyện Mỹ Đức Bùi Thị Hồng phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo TAND TP Hà Nội cùng toàn thể lãnh đạo và CBCC TAND H Thanh Oai chúc mừng đồng chí Bùi Thị Hồng

Tập thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội chúc mừng tân Phó Chánh án phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Hồng trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội và khẳng định sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị, cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, cùng nhau phấn đấu, đưa các đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tưởng Quốc Công