Tòa án nhân dân quận Đống Đa thông báo cho những người thừa kế thuộc hàng thừa kế thứ nhất của bà Đính Thị Loan, sinh năm: 1929; Nơi cư trú cuối cùng: 32 Ngõ Chợ Khâm Thiên, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 23/08/2024 | 3:49 PM  | View count: 20

Toà án nhân dân quận Đống Đa đang giải quyết hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số 165/2024/TLST-DS ngày 14/05/2024 về việc: Tranh chấp đòi tài sản,giữa:

- Nguyên đơn: Ông Đinh Ngọc Lân, sinh năm: 1975; HKTT và cư trú: Số 32 Ngõ Chợ Khâm Thiên, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

- Bị đơn: Bà Phạm Thị Hồng Vân, sinh năm: 1956; HKTT và cư trú: Số 32 Ngõ Chợ Khâm Thiên, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Xét thấy: Tài sản tranh chấp là căn nhà cấp 4 trên diện tích đất 20,5 m² tại thửa đất số 161, tờ bản đồ 6H-I-10, Số 32 Ngõ chợ Khâm Thiên, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, đã được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngày 06 tháng 07 năm 2000 cho bà Đinh Thị Loan (chồng là Phạm Xuân Sanh đã chết). Bà Đinh Thị Loan đã chết ngày 24/7/2001 (theo giấy chứng tử số 33/2001 ngày 31/7/2001 của UBND phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội). Việc xác định đầy đủ những người thuộc hàng thừa kế thứ nhất của bà Đinh Thị Loan là cần thiết để giải quyết đúng đắn vụ án.

Căn cứ các quy định của Bộ luật tố tụng dân sự.

TOÀ ÁN NHÂN DÂN QUẬN ĐÓNG ĐA

THÔNG BÁO

“Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo này được đăng tại trên các phương tiện thông tin đại chúng, những người thừa kế thuộc hàng thừa kế thứ nhất của bà Đính Thị Loan, sinh năm: 1929; Nơi cư trú cuối cùng: 32 Ngõ Chợ Khâm Thiên, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Mất ngày: 24/7/2001, có nghĩa vụ đến Tòa án nhân dân quận Đống Đa để tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật.

Hết thời hạn trên, những người thừa kế thuộc hàng thừa kế thứ nhất của bà Đinh Thị Loan không có thông tin thì Tòa án nhân dân quận Đống Đa sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.