Ngày đăng 16/08/2024 | 10:01 AM  | View count: 29

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội thông báo cho bà Trần Thị Vân, sinh năm 1979; Nơi ĐKHKTT: Xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa; Nơi cư trú: Số 16, ngách 34, ngõ 252, phố Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống, Đa, thành phố Hà Nội - là Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường An ( Trụ sở: Ô 95 D6, khu đô thị mới Đại Kim, Định Công, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội ) - Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án Kinh doanh thương mại thụ lý s 92/2022/TLST-KDTM ngày 16 tháng 11 năm 202 2, về việc “Tranh chấp Hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam biết:

Lịch làm việc của Tòa án để giải quyết vụ án Tranh chấp Hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam Công ty Cổ phần hóa dầu và nhiên liệu sinh học dầu khí như sau:

- Vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 21/08/2024, đề nghị bà Trần Thị Vân có mặt tại phòng tố tụng, trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy để trình bày ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam .

- Vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 26/08/2024 Tòa án sẽ mở phiên họp công khai chứng  cứ và hòa giải với sự tham gia của các đương sự để công bố các chứng cứ, tài liệu các bên xuất trình và hòa giải các nội dung về quan hệ tranh chấp theo đơn khởi kiện của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam . Địa điểm tại: phòng tố tụng, trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy.

- Vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 12/09/2024 Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy mở phiên tòa xét xử vụ án. Vụ án được xét xử công khai. Địa điểm mở phiên tòa: phòng xét xử, trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy.

- Vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 30/09/2024 Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy mở lại phiên tòa xét xử (nếu phiên tòa xét xử ngày 12/09/2024 phải hoãn xét xử). Vụ án được xét xử công khai. Địa điểm mở phiên tòa: phòng xét xử, trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy.

Địa điểm trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy: Số 06 phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội yêu cầu bà Trần Thị Vân có mặt theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo. Nếu bà Trần Thị Vân vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.