Tòa án nhân dân huyện Đông Anh thông báo tìm kiếm: Chị Nguyễn Thị Thơm, sinh 20/11/1976; nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Bắc, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 08/03/2024 | 2:40 AM  | View count: 20

Thông báo tìm kiếm: Chị Nguyễn Thị Thơm, sinh 20/11/1976; nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Bắc, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Thơm vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1994.

Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Thơm liên hệ với Toà án nhân dân huyện Đông Anh theo địa chỉ: Đường 23B, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội (Cán bộ Tòa án: Nguyễn Văn Hùng - SĐT: 0987.620.556) để giải quyết việc yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

Hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Thơm thì thông báo cho Toà án nhân dân huyện Đông Anh theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và bà Nguyễn Thị Ngọt (SĐT: 0373.685.336).

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 (Bốn) tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 (Mười) ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Thơm thì Toà án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.