Tòa án nhân dân huyện Thanh Oai thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Khắc Huy, sinh năm 1972; Nơi ở trước khi mất tích: Số 298, xóm 3, thôn Văn Quán, xã Đỗ Động, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.
Ngày đăng 06/02/2024 | 8:02 AM  | View count: 92

Tòa án nhân dân huyện Thanh Oai, Hà Nội thông báo cho ông Nguyễn Khắc Huy, sinh năm 1972; ĐKTT: Số 298, xóm 3, thôn Văn Quán, Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội; Nơi ở trước khi mất tích: Số 298, xóm 3, thôn Văn Quán, Đỗ Động,  Thanh Oai, Hà Nội; Quê quán: Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội đã bỏ nhà đi từ đầu năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Ông Nguyễn Khắc Huy ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Thanh Oai, Hà Nội để giải quyết việc anh Nguyễn Tiến Dũng (con trai anh) yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Ai biết tin tức của anh Nguyễn Khắc Huy xin báo về Tòa án nhân dân huyện Thanh Oai, Hà Nội – Trụ sở: thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo này, nếu ông Nguyễn Khắc Huy không có mặt hoặc không có tin tức gì của ông Nguyễn Khắc Huy, Tòa án nhân dân huyện Thanh Oai, Hà Nội giải quyết theo quy định của pháp luật.