THÔNG BÁO TUYÊN BỐ PHÁ SẢN

Tòa án nhân dân huyện Đông Anh thông báo: Tuyên bố phá sản đối với Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long. Trụ sở chính: Nhà số 09, quốc lộ 23B, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 21/08/2020 | 10:25 AM  | View count: 1012

1. Tuyên bố phá sản đối với Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long

Mã số doanh nghiệp: 0101651647;

Số giấy chứng nhận kinh doanh: 0103006647 do Phòng đăng kí kinh doanh Thành phố Hà Nội cấp ngày 08/7/2010; Trụ sở chính: Nhà số 09, quốc lộ 23B, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

2. Chấm dứt hoạt động của Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long; Chấm dứt quyền hạn của người đại diện theo pháp luật ông Nguyễn Đức Tiến, sinh năm 1980; số CMND: 0018000697;

Đình chỉ các giao dịch liên quan đến Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long; Chấm dứt nghĩa vụ tính lãi;

Các khoản nợ của Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long đối với các chủ nợ được chấm dứt thực hiện nghĩa vụ tính lãi kể từ ngày 21/8/2020;

Chấm dứt hợp đồng lao động giữa Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long và người lao động, các quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động  được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Thu hồi con dấu, xóa tên doanh nghiệp của Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long theo quy định của Luật phá sản, Luật doanh nghiệp và các quy định của pháp luật liên quan;

1. Tài sản còn lại của Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long: Không có;
  2. Số nợ phải trả cho các chủ nợ:

4.1. Số tiền nợ có tài sản bảo đảm: Không có ;

4.2. Số tiền nợ không có tài sản bảo đảm: 02 khoản:

• Nợ chị Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1986

Địa chỉ: Số 80, ngõ 106, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.Tổng nợ tính đến ngày 29/6/2020 là 4.000.000.000 đồng; Loại nợ: Tiền vay.

• Nợ Chi cục thuế huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Tổng nợ: 7795.439.879; Loại nợ : Nợ tiền thuế.

5. Nghĩa vụ về tài sản phát sinh sau khi có Quyết định tuyên bố Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long phá sản được giải quyết theo quy định của pháp luật về thi hành án dân sự và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

6. Cấm đảm nhiệm chức vụ: ông Nguyễn Đức Tiến, sinh 22/12/1980; số CMND: 0018000697; HKTT: Thôn Quan Âm, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội không được quyền thành lập doanh nghiệp, hợp tác xã, làm người quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong thời hạn 03 năm kẻ từ ngày Tòa án ra Quyết định tuyên bố phá sản (Do không thực hiện nghĩa vụ nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản khi doanh nghiệp mất khả năng thanh toán).

7. Quản tài viên tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của mình theo quy định của pháp luật;

8. Về lệ phí phá sản: Chị Thủy phải chịu 1.500.000 đồng lệ phí phá sản, được trừ vào số tiền 1.500.000 đồng chị đã nộp tại biên lai số AA/2018/0015059 ngày 25/11/2019. Chị Thủy đã nộp đủ lệ phí.

9.Về chi phí phá sản:

9.1. Chi phí phá sản do chị Thủy tự chi trả bao gồm:

- Chi phí đăng tin;

- Chi phí Quản tài viên;

9.2. Nghĩa vụ chịu chi phí phá sản: Chị Thủy phải chịu chi phí phá sản, chị Thủy đã tự trả chi phí phá sản. Chị Thủy đã thực hiện xong nghĩa vụ về chi phí phá sản.

10. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ban hành quyết định;

11.Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được quyết định này hoặc kể từ ngày Quyết định được tống đạt hợp lệ, Công ty cổ phần cơ khí thương mại Thăng Long, các chủ nợ, Chi cục thi hành án dân sự huyện Đông Anh, Chi cục thuế huyện Đông Anh, Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội có quyền đề nghị xem xét lại, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Anh có quyền kháng nghị quyết định này.