Toà án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo cho bà Đỗ Thị Vân Anh, sinh năm 1982; đăng ký hộ khẩu thường trú: 50 Đông Quan, tổ 25, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 09/07/2024 | 2:56 PM  | View count: 27

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án kinh doanh thương mại về “tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn: Công ty TNHH một thành viên quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) và bị đơn: Công ty cổ phần XNK Khánh An; Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan: bà Đỗ Thị Vân Anh.

Để đảm bảo quyền và nghĩa vụ hợp pháp cho các đương sự, Toà án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo cho bà Đỗ Thị Vân Anh, sinh năm 1982; đăng ký hộ khẩu thường trú: 50 Đông Quan, tổ 25, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội: phải có mặt tại trụ sở TAND huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội (địa chỉ: Số 114, khu 5, Thị Trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) theo các thời gian cụ thể sau:

- Vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 15/7/2024 để tham gia phiên họp công khai chứng cứ và hoà giải lần 1.

-  Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 31/7/2024 để tham gia phiên họp công khai chứng cứ và hoà giải lần 2.

- Vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 16/8/2024 để tham gia phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án lần 1

- Vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 04/9/2024 để tham gia phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án lần 2

Nếu bà Đỗ Thị Vân Anh không có mặt theo thời gian, địa điểm đã ấn định như trên thì TAND huyện Hoài Đức sẽ giải quyết vụ án vắng mặt bà Đỗ Thị Vân Anh theo quy định của pháp luật.