Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy thông báo cho Chị Đỗ Thị Phương Thảo, sinh năm 1983; HKTT: Thanh Lâm, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 33 (nay là tổ 21), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 24/10/2023 | 3:39 AM  | View count: 105

Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy thông báo cho Chị Đỗ Thị Phương Thảo, sinh năm 1983; Địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú tại: Thanh Lâm, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 33 (nay là tổ 21), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội trong thời gian 04 tháng kể từ ngày thông báo này được đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng, chị Đỗ Thị Phương Thảo phải có mặt tại Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy (địa chỉ: Số 6 phố Tôn Thất Thuyết, phườn Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội) để Tòa án giải quyết vụ án dân sự theo đơn yêu cầu của anh Nguyễn Trần Phương.