THông báo TÌM KIẾM NGƯỜI VẮNG MẶT NƠI CƯ TRÚ

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo tìm kiếm Bà Lê Thị Việt Hoa, sinh năm 1973,Ông Trần Quang Ánh, sinh năm 1972 Cùng ĐKHKTT và nơi ở hiện nay tại: Lô 5, Tổ 51, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 14/12/2020 | 9:13 AM  | View count: 488

QUYẾT ĐỊNH:

1. Thông báo tìm kiếm:

- Bị đơn: Bà   Lê Thị Việt Hoa, sinh năm 1973

Ông Trần Quang Ánh, sinh năm 1972

- Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: Bà Nguyễn Thị Thơm, sinh năm 1973 - Nơi ĐKHKTT và nơi ở hiện nay tại: Lô 5, Tổ 51, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Hiện Bị đơn và người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan vắng mặt tại nơi cư trú.

2. Khi biết được thông báo này, yêu cầu bà Lê Thị Việt Hoa, ông Trần Quang Ánh và bà Nguyễn Thị Thơm liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội theo địa chỉ: Số 25 đường Cổ Bi, thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam trong vụ án “Tranh chấp hợp hợp đồng tín dụng” hoặc ai biết được tin tức về bà Lê Thị Việt Hoa, ông Trần Quang Ánh và bà Nguyễn Thị Thơm thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm và Ủy ban nhân dân phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội để giải quyết theo thẩm quyền.