TIN TỨC NỔI BẬT

Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội hưởng ứng ngày Hội hiến máu nhân đạo “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” năm 2019
Ngày đăng 15/05/2019 | 7:33 PM

TAHN - Sáng 15/5, Các đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tham dự ngày Hội hiến máu nhân đạo “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” năm 2019 do Công đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu trung ương tổ chức.

Với tinh thần xung kích tình nguyện hiến máu nhân đạo vì cộng đồng và ý nghĩa cao cả “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội , ngày hội đã chứng tỏ tinh thần nhân văn, nhân đạo cao cả của tập thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội.

Đoàn viên công đoàn Tòa án Hà Nội và Viện Kiển sát tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một việc làm rất đáng trân trọng và cần thiết trong xã hội, thể hiện truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Vì vậy hàng năm Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đều phát động phong trào đến từng đơn vị trong cơ quan và tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện và tác dụng của máu trong cấp cứu người bệnh, xem việc hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người trong cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành việc làm thường xuyên, mang tính bền vững trong cơ quan. Đồng thời cũng tuyên truyền đến công chức, người lao động trong đơn vị ý thức giữ gìn sức khoẻ để tự bảo vệ bản thân và gia đình.

Đoàn viên công đoàn Tòa án Hà Nội đ ăng ký kiến máu tình nguyện

Đoàn viên công đoàn Tòa án Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Công đoàn, đoàn thành niên Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức, lao động thường xuyên tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần mang lại sự sống cho những bệnh nhân đang cần được truyền máu.

 

Nguyễn Hoàng

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh