Tòa án nhân dân huyện Phú Xuyên thông báo tìm kiếm Anh Đinh Văn Hòa, sinh năm 1970. HKTT: Thôn Bối Khê, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Bối Khê, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 31/01/2024 | 2:40 AM  | View count: 18

THÔNG BÁO TÌM KIẾM ĐỐI VỚI:

1. Anh Đinh Văn Hòa     -     sinh năm 1970.

HKTT: Thôn Bối Khê, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội.

Anh Đinh Văn Hòa đã bỏ đi khỏi địa phương từ  tháng 02/2006 cho đến nay không có tin tức, địa chỉ.

2. Ai biết biết thông tin về anh Hòa hoặc anh Hòa biết được thông báo này, yêu cầu liên hệ với Toà án nhân dân huyện Phú Xuyên, địa chỉ: Thị Trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Bích Thủy yêu cầu tuyên bố đã chết đối với anh Hòa.

Hết thời hạn bốn tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có tin tức của anh Hòa, Toà án nhân dân huyện Phú Xuyên sẽ tiếp tục giải quyết yêu cầu của chị Nguyễn Thị Bích Thủy theo quy định của pháp luật.