THông báo

Toà án nhân dân quận Hoàn Kiếm thông báo tìm kiếm:các đương sự trong vụ án Chia thừa kế giữa các con cụ Tạ Cung và cụ Cao Thị Cương Có cùng địa chỉ : Số nhà 76, phố Hàng Giấy,P. Đồng Xuân, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Ngày đăng 14/08/2023 | 11:05 PM  | View count: 222

Toà án nhân dân quận Hoàn Kiếm thông báo tìm kiếm:các đương sự trong vụ án Chia thừa kế giữa các con cụ Tạ Cung và cụ Cao Thị Cương Có cùng địa chỉ : Số nhà 76, phố Hàng Giấy,P. Đồng Xuân, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Toà án nhân dân quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà nội thông báo tìm kiếm:

1. Ông Nguyễn Minh Sáu và Bà Hà Thị Tiêu.

2/ Bà Nguyễn Thị Kim Phương.

3/ Bà Nguyễn Thị Thu.

4/ Ông Tạ Hưng Thành và bà Nguyễn Thu Hương.

5/ Ông Vũ Tuấn Việt và bà Nguyễn Thị Nhuận.

6/ Ông Hoàng Văn Chung.

Có cùng địa chỉ  theo giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở: Số nhà 76, phố Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội ( theo giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở).

Hiện nay, Ông Nguyễn Minh Sáu và bà Hà Thị Tiêu; Bà Nguyễn Thị Kim Phương; Bà Nguyễn Thị Thu; Ông Tạ Hưng Thành và bà Nguyễn Thu Hương; Ông Vũ Tuấn Việt và bà Nguyễn Thị Nhuận; Ông Hoàng Văn Chung ở đâu về ngay, hoặc có ý kiến gửi về Toà án nhân dân Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà nội. Những người được đăng tin tìm kiếm là người đứng tên trong “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở”, vấn đề liên quan là diện tích sử dụng chung là: sân chung, phụ chung, ngõ đi chung của các hộ trong cùng biển số nhà 76 phố Hàng Giấy, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà nội trong vụ án Chia thừa kế giữa các con cụ Tạ Cung và cụ Cao Thị Cương ( đã mất).

Nếu trong trường hợp những Ông Nguyễn Minh Sáu và bà Hà Thị Tiêu; Bà Nguyễn Thị Kim Phương; Bà Nguyễn Thị Thu; Ông Tạ Hưng Thành và bà Nguyễn Thu Hương; Ông Vũ Tuấn Việt và bà Nguyễn Thị Nhuận; Ông Hoàng Văn Chung đã chết thì những người người thuộc hàng thừa kế theo qui định của Bộ luật dân sự đến Toà án nhân dân Quận Hoàn Kiếm để làm việc( khi đến thì mang theo giấy tờ tuỳ thân và những tài liệu liên quan đến nhà đất nêu trên liên quan đến quyền sở hữu của mình).

Trong trường hợp những người có tên tìm kiếm nêu trên không đến Toà án hay không có ý kiến gửi đến Toà án nhân dân Quận Hoàn Kiếm thì:

Toà án nhân dân Quận Hoàn Kiếm sẽ đưa vụ án Tranh chấp về thừa kế thụ lý số 47/2020/TLST – DS ngày 21 tháng 10 năm 2020.

Ra xét xử vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2023.

Nếu trong trường hợp hoãn phiên toà thì Toà án nhân dân Quận Hoàn Kiếm sẽ xét xử vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 25 tháng 9 năm 2023.

Địa điểm xét xử: Phòng xử số 2, trụ sở Toà án nhân dân Quận Hoàn Kiếm. Số 51 phố Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà nội.

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh