Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng thông báo tìm kiếm anh Nguyễn Văn Phú, sinh năm 1988 Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 8, ngõ 54, xóm Chính Trung, cụm 3, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 22/12/2022 | 6:33 AM  | View count: 18

QUYẾT ĐỊNH:

1. Thông báo tìm kiếm anh Nguyễn Văn Phú, sinh năm 1988

Anh Nguyễn Văn Phú vắng mặt tại nơi cư trú từ đầu năm 2022

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Văn Phú liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội theo địa chỉ: Số 83 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Văn Phú thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội (theo địa chỉ như trên), Ủy ban nhân dân xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội để Tòa án giải quyết việc ly hôn giữa chị Đinh Thị Hạnh và anh Nguyễn Văn Phú.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú là 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Nếu anh Phú không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.