Tòa án nhân dân quận Đống Đa thông báo tìm kiếm chị Phạm Thị Hương, sinh năm: 1981; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 484 phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Ngày đăng 21/06/2022 | 9:23 AM  | View count: 12

Thông báo tìm kiếm chị Phạm Thị Hương, sinh năm: 1981; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 484 phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Chị Phạm Thị Hương vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2019.

Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Phạm Thị Hương liên hệ với Tòa án nhân dân quận Đống Đa theo địa chỉ ngõ 157B, phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc ai biết được tin tức về chị Phạm Thị Hương thì thông báo cho Tòa án nhân dân quận Đống Đa (theo địa chỉ như trên), Ủy ban nhân dân phường Nam Đồng, anh Nguyễn Khắc Duy.