Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo tìm kiếm chị Nguyễn Thị Hoàn, sinh năm 1993; ĐKHKTT và nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Xóm 8, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 16/05/2022 | 8:51 AM  | View count: 20

1. Thông báo tìm kiếm chị Nguyễn Thị Hoàn, sinh năm 1993; ĐKHKTT và nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Xóm 8, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Hoàn vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 26/3/2015.

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Hoàn liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội theo địa chỉ: số 25 đường Cổ Bi, thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Hoàn thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, người yêu cầu.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Huyền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.