Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo cho ông Nguyễn Hữu Quỳnh, sinh năm 1976, bà Lê Thị Xuân, sinh năm 1980; Trú tại: Khu I, Thị Trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 25/05/2022 | 10:39 AM  | View count: 33

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án thụ lý số 47/2022/TLST-DS ngày 13/4/2022, về việc: Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa nguyên đơn Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng; Địa chỉ; 89 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội với bị đơn là ông Nguyễn Hữu Quỳnh, sinh năm 1976, bà Lê Thị Xuân, sinh năm 1980; T rú tại: Khu I, Thị Trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Nay ông Quỳnh, bà Xuân đang ở đâu hoặc ai biết ông Quỳnh bà Xuân ở đâu thì liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, địa chỉ: Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội để nhận các văn bản tố tụng của Tòa án.

Hết thời hạn 01 (một) tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Quỳnh, bà Xuân không có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để nhận các văn bản tố tụng của Tòa án thì Toà án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.