Ngày đăng 10/05/2022 | 10:49 AM  | View count: 25

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội thông báo cho chị Trần Thị Thảo,sinh năm 1998, nơi cư trú cuối cùng: Xóm 3, thôn La Tinh, xã Đông La, huyện Hoài Đức,TP.Hà Nội ( là con gái của ông Thành bà Đoan).

Chị Thảo đã chuyển hộ khẩu khỏi hộ ông Trần Đình Thành đến nay Tòa án không có tin tức gì của chị Thảo. Nay chị Thảo ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội để giải quyết việc Ngân hàng HD Bank yêu cầu ông Thành và bà Doan trả nợ, nếu ông Thành bà Doan không trả được nợ thì Ngân hàng sẽ kê biên phát mại tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất là thửa đất số 97, tờ bản đồ số 07 diện tích 412m2 tại xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội mang tên hộ ông Trần Đình Thành .

Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Thảo không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ án theo qui định của pháp luật.