Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo cho ông Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1975; Trú tại: Thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 25/02/2022 | 10:31 AM  | View count: 31

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án thụ lý số 96/2021/TLST-DS ngày 29/6/2021, về việc: Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1962 ; Địa chỉ: Số 18, tổ 1B, phường Văn Quán, Hà Đông, thành phố Hà Nội với bị đơn là ông Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1975; Trú tại: Thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Nay ông Cường đang ở đâu hoặc ai biết ông Cường ở đâu thì liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, địa chỉ: Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội để nhận các văn bản tố tụng của Tòa án.

Hết thời hạn 01 (một) tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Cường  không có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để nhận các văn bản tố tụng của Tòa án thì Toà án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.