Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy thông báo cho anh Lê Tiến Hùng, sinh năm 1984; HKTT:tổ dân phố số 8, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh; Nơi cư trú cuối cùng: số 59B, ngõ 2 phố Phạm Thận Duật, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Ngày đăng 01/03/2022 | 9:43 AM  | View count: 35

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội thông báo cho anh Lê Tiến Hùng, sinh năm 1984; HKTT:tổ dân phố số 8, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh; Nơi cư trú cuối cùng: số 59B, ngõ 2 phố Phạm Thận Duật, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, là Bị đơn trong vụ án ly hôn thụ lý số 383/2021/HNGĐ – ST  ngày 11/11/2020 về việc ly hôn theo đơn khởi kiện của chị Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm 1992; Trú tại: số 59B ngõ 2 phố Phạm Thận Duật, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội biết:

Lịch làm việc của Tòa án để giải quyết vụ án ly hôn giữa chị Nguyễn Thị Thu Hà và anh Lê Tiến Hùng như sau:

Vào hồi 09  giờ 00 phút ngày 10/3/2022 Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy mở phiên tòa xét xử vụ án. Vụ án được xét xử công khai. Địa điểm mở phiên tòa: phòng xét xử, trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy.

Vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 17/3/2022Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy mở lại phiên tòa xét xử (nếu phiên tòa xét xử ngày 10/3/2022 phải hoãn xét xử). Vụ án được xét xử công khai. Địa điểm mở phiên tòa: phòng xét xử, trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy.

Địa điểm trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy: Số 06 phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội yêu cầu anh Lê Tiến Hùng có mặt theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo. Nếu anh Lê Tiến Hùng vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.