Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Sen, sinh năm 1962. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phù Xá Đoài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.
Ngày đăng 07/02/2022 | 9:32 AM  | View count: 25

1 -Thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Sen, sinh năm 1962.

Bà Nguyễn Thị Sen vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1995 đến nay không có tin tức gì.

2 - Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Sen liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn – TP Hà Nội địa chỉ số 97 Quốc lộ 3, tổ 11, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức bà Nguyễn Thị Sen thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn – thành phố Hà Nội theo địa chỉ như trên, ủy ban nhân dân xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội hoặc người yêu cầu.

3 – Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Sen thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.