Ngày đăng 10/02/2022 | 9:49 AM  | View count: 42

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo nhắn tin tìm kiếm bà Nguyễn Thị Cúc (tên gọi khác: Nguyễn Thị Kim Cúc), sinh năm 1964 - Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 7, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Bà Cúc biệt tích từ năm 1988 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Cúc ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm - Địa chỉ: Số 25 đường Cổ Bi, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội để giải quyết việc ông Nguyễn Khôi, sinh năm 1968; Địa chỉ: Thôn 7, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội yêu cầu tuyên bố bà Cúc là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày Thông báo nhắn tin này mà bà Cúc không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.