Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo cho ông Đỗ Văn Hiệp, sinh năm 1958, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 6, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
Ngày đăng 18/01/2022 | 10:01 AM  | View count: 46

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội thông báo cho ông Đỗ Văn Hiệp ( bố đẻ của anh  Đỗ Văn Khoa ), sinh năm 1958, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 6, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Ông Đỗ Văn Hiệp bỏ nhà đi làm ăn từ đầu năm 1987 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hiệp ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội để giải quyết việc anh Đỗ Văn Khoa, sinh năm 1983; Địa chỉ; Thôn 6, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội yêu cầu tòa án tuyên bố ông Đỗ Văn Hiệp đã chết.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Hiệp không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc theo qui định của pháp luật.