Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo cho Bà Trần Thị Vân, sinh năm 1956 . Đăng ký hộ khẩu thường trú và trú tại: Khu 4, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Ngày đăng 18/01/2022 | 9:53 AM  | View count: 56

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng thụ lý số 08/2021/TLST- KDTM  ngày 19/4/2021, giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Tiên Phong; Trụ sở: số 57 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và Bị đơn: Công ty TNHH Thành An, An Khánh; Trụ sở: Tầng 3, Đơn nguyên 1, Tòa nhà T2, dự án Thăng Long Victory, khu đô thị mới Nam An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội; Người đại diện theo pháp luật: Bà Trần Thị Vân, sinh năm 1956 – Chức vụ: Giám đốc. Đăng ký hộ khẩu thường trú và trú tại: Khu 4, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Nay bà Trần Thị Vân đang ở đâu hoặc ai biết bà Vân ở đâu thì báo cho bà Vân về ngay Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để làm việc theo thời gian cụ thể như sau:

Vào 08h00 ngày 14/01/2022, bà Trần Thị Vân có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để nhận thông báo thụ lý vụ án và viết bản tự khai, trình bày quan điểm đối với yêu cầu khởi kiện.

Vào 08h00 ngày 15/02/2022, bà Trần Thị Vân có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định để tham gia buổi xem xét thẩm định tại chỗ tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Khu 4, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Vào 08h00 ngày 04/3/2022, bà Trần Thị Vân có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Hải Hậu để tham gia buổi xem xét thẩm định tại chỗ tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Khu 4, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định (nếu buổi xem xét thẩm định tại chỗ lần 1 phải hoãn do sự vắng mặt của đương sự) .

Vào 08h00 ngày 25/3/2022, bà Trẩn Thị Vân có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để tham gia phiên họp tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ nhất.

Vào 08h00 ngày 14/4/2022, bà Trần Thị Vân có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để tham gia phiên họp tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ hai.

Vào hồi 08h00 ngày 03/5/2022,  bà Trần Thị Vân có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để tham gia phiên tòa xét xử lần thứ 1.

Vào hồi 08h00 ngày 25/5/2022,  bà Trần Thị Vân có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức để tham gia phiên tòa xét xử lần thứ 2 (Trường hợp phiên tòa lần 1 hoãn do bà hoặc các đương sự khác vắng mặt).

Thời gian trên thay đổi phụ thuộc vào sự có mặt của bà Trần Thị Vân. Nếu bà Trần Thị Vân vắng mặt thì Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức tiến hành xét xử vụ án theo thời gian đã ấn định ở trên.