Ngày đăng 14/01/2022 | 3:32 PM  | View count: 29

Tòa án nhân dân quận Đống Đa đang giải quyết vụ án kinh doanh thương mại sơ thẩm thụ lý số 157/2021/KDTM – ST ngày 11 tháng 12 năm 2021 về Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa: Nguyên đơn là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam và bị đơn là Công ty cổ phần viễn thông khu vực I, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan bà Hoàng Thị Huyền Thinh, ông Hoàng Mạnh Hòa, ông Phạm Đắc Xuyền, Ngô Thị Sơn và Phạm Thị Duyên.

Tòa án tống đạt cho bà Hoàng Thị Huyền Thinh là người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần viễn thông khu vực I và người thế chấp tài sản: Quyền sử dụng đất tại thửa đất số 70, tờ bản đồ số 18 tại địa chỉ: thôn 7 xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, tỉnh Hà Tây (nay là TP. Hà Nội) theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AD: 748879, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng quyền sử dụng đất: H-00772/QSDĐ/1469/QĐ/UB do UBND huyện Thạch Thất, tỉnh Hà Tây cấp ngày 15/9/2016, đăng ký sang tên cho bà Hoàng Thị Huyền Thinh vào ngày 12/8/2011 để đảm bảo cho khoản vay của Công ty cổ phần viễn thông khu vực I tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam không còn sinh sống tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và không biết nơi cư trú hiện nay của bà Hoàng Thị Huyền Thinh.

Theo đơn yêu cầu của nguyên đơn về việc thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng đối với bị đơn.

Căn cứ điều 180 Bộ luật tố tụng dân sự.

Tòa án nhân dân quận Đống Đa đề nghị Cổng thông tin điện tử Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đăng thông báo nội dung:

Tòa án nhân dân quận Đống Đa thông báo cho Bà Hoàng Thị Huyền Thinh, sinh năm 1974; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Số 17 ngách 180A/3 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, TP. Hà Nội hiện ở đâu liên hệ ngay Tòa án nhân dân quận Đống Đa, ngõ 157B, phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội trước ngày 15.12.2021 để giải quyết vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự.