Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy thông báo cho ông Mai Văn Dần, s/n 1962; có HKTT là: phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng và bà Hà Thị Hương Giang,s/n: 1973 có HKTT: thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Ngày đăng 31/12/2021 | 9:10 AM  | View count: 51

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội thông báo cho ông Mai Văn Dần, sinh năm 1962; có hộ khẩu thường trú là: Số 10/73 Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng và bà Hà Thị Hương Giang, sinh năm 1973 có hộ khẩu thường trú là: Số nhà 19 khu 2 thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án sự sơ thẩm về việc tranh chấp hợp đồng tín dụng do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng khởi kiện tại Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy được biết:

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy đang thụ lý giải quyết vụ án kinh doanh thương mại thụ lý số 72/2017/TLST-KDTM ngày 22/11/2017 giữa về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”  giữa:

Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Bị đơn: Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hậu Giang.

- Đúng 09 giờ 0 0 phút ngày 16 / 01 /202 2 có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải.

- Đúng 09 giờ 0 0 phút ngày 17/02 /202 2 và   09 giờ 0 0 phút ngày 10/3/2022 có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án.

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy yêu cầu ông Dần và bà Giang có mặt theo đúng thời gian địa điểm đã thông báo. Nếu ông Dần và bà Giang vắng mặt Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy sẽ giải quyết theo quy định pháp luật.