Ngày đăng 08/12/2021 | 4:50 PM  | View count: 28

Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội thông báo cho chị Phạm Thị Phương Dung, sinh năm 1981; Nơi cư trú: Thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội được biết: Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì đang thụ lý giải quyết vụ việc anh Đặng Văn Thắng, sinh năm 1981, trú tại: Thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội xin ly hôn với chị. Nay chị Phạm Thị Phương Dung ở đâu liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì để đưa ra ý kiến, quan điểm của mình. Tòa án sẽ tiến hành phiên hòa giải, công khai chứng cứ ngày: 24/12/2021; Đưa vụ án ra xét xử lần 1 ngày: 10/01/2022; Xét xử lần 2 ngày: 26/01/2022. Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì thông báo đến chị Phạm Thị Phương Dung được biết. Nếu chị Phạm Thị Phương Dung không có mặt hoặc không có phản hồi gì thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo luật định.