Tòa án nhân dân quận Ba Đình thông báo cho: Ông Nguyễn Mạnh Tường; s/n 1961. Nơi ở trước khi bỏ nhà đi biệt tích: Số 2 ngách 71/66 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
Ngày đăng 15/11/2021 | 2:49 PM  | View count: 32

Tòa án nhân dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội thông báo cho: Ông Nguyễn Mạnh Tường;  sinh năm 1961.HKTT: Thôn Xuân Viên, xã Xuân Sơn, Huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Nơi ở trước khi bỏ nhà đi biệt tích: Số 2 ngách 71/66 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội  đã đi khỏi nơi cư trú từ  tháng 4 năm 2007 cho đến nay không có tin tức gì.

Nay ông Nguyễn Mạnh Tường ở đâu về ngay Tòa án nhân dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội hoặc thông báo cho bà Phạm Thị Phương, sinh năm 1967; HKTT và nơi ở: Số 2 ngách 71/66 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, để giải quyết việc bà Phương có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích đối với ông Nguyễn Mạnh Tường.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo nếu ông Nguyễn Mạnh Tường không có tin tức gì hoặc không có mặt tại Tòa án thì Tòa án nhân dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội sẽ giải quyết đơn yêu cầu của bà Phạm Thị Phương theo quy định của pháp luật.