Ngày đăng 05/11/2021 | 10:44 AM  | View count: 89

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo nhắn tin tìm kiếm cụ Đào Văn Ân, sinh năm 1914 - Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Cống Thôn, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Cụ Ân biệt tích từ tháng 9 năm 1955 đến nay không có tin tức gì. Nay cụ Ân ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội (Địa chỉ: Số 25 đường Cổ Bi, thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội) để giải quyết việc bà Đào Thị Ngát, sinh năm 1955; Địa chỉ: Số 03/105/41 tổ 24 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội yêu cầu tuyên bố cụ Đào Văn Ân là đã chết.
  Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày Thông báo nhắn tin này mà cụ Ân không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.