Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội thông báo cho: Anh Vũ Văn Hiền, sinh năm 1987. ĐKNKTT và trú tại: Thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.
Ngày đăng 29/10/2021 | 4:24 PM  | View count: 33

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN XÉT XỬ

Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đang thụ lý giải quyết vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm số 122/2021/TLST-HNGĐ ngày 01 tháng 7 năm 2021 giữa:

- Nguyên đơn: Chị Đỗ Thị Vân Hương, sinh năm 1987.

ĐKNKTT: Thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Hiện trú tại: Thôn Đại Lộ, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

- Bị đơn: Anh Vũ Văn Hiền, sinh năm 1987.

ĐKNKTT và trú tại: Thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Quá trình giải quyết vụ án, Tòa án nhân dân huyện Thường Tín đã tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại nơi cư trú hiện nay của anh Vũ Văn Hiền theo đúng quy định của pháp luật. Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo cho anh Hiền quyết định xét xử vụ án như sau:

Thời gian xét xử: vào hồi 08 giờ 30 phút ngày 17 tháng 11 năm 2021

Địa điểm: Trụ sở Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, tiểu khu Nguyễn Du, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo cho anh Vũ Văn Hiền có mặt đúng thời gian, địa điểm trên để tham dự phiên tòa xét xử vụ án.