Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo cho: Chị Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1994. HKTT: Thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Hiện trú tại: Thôn Đông Cứu, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 29/10/2021 | 4:15 PM  | View count: 86

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN XÉT XỬ

Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội thông báo cho: Chị Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1994. HKTT: Thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.  Hiện trú tại: Thôn Đông Cứu, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đang thụ lý giải quyết vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm số 114/2021/HNGĐST ngày 01/7/2021 giữa:

- Nguyên đơn: Anh Tạ Văn Lợi, sinh năm 1992.

HKTT và trú tại: Thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

- Bị đơn: Chị Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1994.

HKTT: Thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Hiện trú tại: Thôn Đông Cứu, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

Quá trình giải quyết vụ án, Tòa án nhân dân huyện Thường Tín đã tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại nơi cư trú hiện nay của chị Nguyễn Thị Huệ theo đúng quy định của pháp luật. Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo cho chị Huệ quyết định xét xử vụ án như sau:

Thời gian xét xử: vào hồi 08 giờ 30 phút ngày 16 tháng 11 năm 2021

Địa điểm: Trụ sở Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, tiểu khu Nguyễn Du, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo cho chị Nguyễn Thị Huệ có mặt đúng thời gian, địa điểm trên để tham dự phiên tòa xét xử vụ án.