Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì thông báo tìm kiếm chị Nguyễn Thị Lệ, sinh năm 1986 HKTT: Tổ 4, xóm Bến, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Đông Trạch, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Ngày đăng 14/10/2021 | 2:38 PM  | View count: 88

QUYẾT ĐỊNH:

1. Thông báo tìm kiếm chị Nguyễn Thị Lệ, sinh năm 1986

HKTT: Tổ 4, xóm Bến, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Chị Nguyễn Thị Lệ vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Lệ liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội (trụ sở: Số 1, đường Nguyễn Bặc, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Lệ thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội theo địa chỉ như trên; Ủy ban nhân dân xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội; người yêu cầu.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Lệ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.