Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội thông báo cho Chị Hà Thị Luyện – Sinh năm 1983 Đăng ký HKTT: Xóm Ruộng Mơ, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đăng ký tạm trú: Thôn 4 xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 05/07/2021 | 2:43 PM  | View count: 36

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số 64/2021/TLST- DS ngày 08/6/2021 giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Địa chỉ: Số 58-60 đường Cầu Diễn, tổ 7 phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Bị đơn: Chị Hà Thị Luyện – Sinh năm 1983. Đăng ký HKTT: Xóm Ruộng Mơ, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đăng ký tạm trú: Thôn 4 xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
       Nay thông báo cho Chị Hà Thị Luyện – Sinh năm 1983 được biết và yêu cầu Chị Hà Thị Luyện – Sinh năm 1983 đúng 13 giờ 30 phút ngày 29/7/2021 đến phòng số 105B trụ sở Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm; Địa chỉ: Số 25 Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ, hòa giải và đúng 13 giờ 30 phút ngày 23/8/2021 có mặt tại phòng xét xử Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm. Sau khi đăng tin, phát sóng thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Chị Hà Thị Luyện – Sinh năm 1983 không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm theo thời gian, địa chỉ đã nêu trên thì Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.