Ngày đăng 14/06/2021 | 11:24 AM  | View count: 56

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm đang thụ lý và giải quyết vụ án Dân sự “Tuyên bố hủy hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất và hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” theo đơn khởi kiện của ông Nguyễn Văn Quý, sinh năm 1938 và bà Nguyễn Thị Thá, sinh năm 1934, cùng có địa chỉ tại thôn Thuận Quang, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội, khởi kiện bà Nguyễn Thị Tho. Quá trình giải quyết vụ án, bà Tho không có mặt tại địa phương. Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo cho bà Nguyễn Thị Tho, sinh năm 1962, nơi cư trú cuối cùng: thôn Thuận Quang, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội hiện ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, địa chỉ: Số 25, đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội (trong giờ hành chính, các ngày làm việc trong tuần) để giải quyết vụ án.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát tin đầu tiên, nếu bà Tho không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, Tòa án sẽ giải quyết vụ án vắng mặt bà theo quy định của pháp luật Tố tụng dân sự.