Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo cho anh Lê Tuấn Mạnh, sinh năm 1980 và chị Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1989; Đều ĐKHKTT tại: Thôn Yên Vĩnh, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 30/06/2021 | 9:21 AM  | View count: 103

Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án thụ lý số 7 6 /2021/TLST-DS ngày 13/5/2021, về việc: Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa nguyên đơn là Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam; Địa chỉ: 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội với bị đơn là anh Lê Tuấn Mạnh , sinh năm 1980 và chị Nguyễn Thị Hằng , sinh năm 1989; Đều ĐKHKTT tại: Thôn Yên Vĩnh, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Nay anh Mạnh , chị Hằng đang ở đâu hoặc ai biết anh Mạnh, chị Hằng ở đâu thì thông báo về Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức.

Hết thời hạn 01 (một) tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Mạnh, chị Hằng không có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thì Toà án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.