Tòa án nhân dân huyện Mê Linh thông báo cho ông Nguyễn Văn Tể, sinh năm: 1922; nơi cư trú cuối cùng: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội
Ngày đăng 06/01/2021 | 10:11 AM  | View count: 42

Tòa án nhân dân huyện Mê Linh- thành phố Hà Nội đã thụ lý hồ sơ việc dân sự thụ lý số 140/2020/VDS-ST ngày 01/12/2020 về việc: “Yêu cầu tuyên bố một người mất tích” giữa:

* Người yêu cầu:

- Ông Nguyễn Văn Toàn, sinh năm: 1959

Địa chỉ: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

* Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan:

- Ông Nguyễn Văn Tể, sinh năm: 1922

Quê quán: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Nơi cư trú cuối cùng: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Trong quá trình giải quyết việc dân sự ông Nguyễn Văn Tể không có mặt tại Tòa án. Qua điều tra, xác minh được biết hiện nay ông Tể  không có mặt tại nơi cư trú. Nay ông Nguyễn Văn Toàn (con đẻ) đề nghị Tòa án giải quyết tuyên bố ông Tể mất tích. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, nay TAND huyện Mê Linh đề nghị Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội nhắn tin với nội dung như sau:

“Tòa án nhân dân huyện Mê Linh - thành phố Hà Nội thông báo cho ông Nguyễn Văn Tể, sinh năm: 1922; nơi cư trú cuối cùng: Tổ 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, bỏ nhà đi không liên lạc gì với gia đình từ ngày 06/01/2009 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tể ở đâu về ngay TAND huyện Mê Linh để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Toàn có đơn yêu Tòa án tuyên bố mất tích đối với ông. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông  không có mặt thì TAND huyện Mê Linh sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định”.