Tòa án nhân dân huyện Ba Vì thông báo tìm kiếm bà Lê Thị Hòa, sinh năm 1955. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm 5, xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 14/04/2021 | 3:02 PM  | View count: 107

QUYẾT ĐỊNH

1. Thông báo tìm kiếm bà Lê Thị Hòa, sinh năm 1955

Bà Lê Thị Hòa vắng mặt tại nơ cư trú từ ngày 07/8/2004.

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Lê Thị Hòa liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội theo địa chỉ: Số 05 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được thông tin về bà Lê Thị Hòa đề nghị thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Ba Vì theo địa chỉ trên, UBND xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, người yêu cầu.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày  kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Lê Thị Hòa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.