Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo tìm kiếm: Chị Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm: 1983; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm 7, thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 03/02/2021 | 9:08 AM  | View count: 140

QUYẾT ĐỊNH:

1. Thông báo tìm kiếm: Chị Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm: 1983; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm 7, thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Chị Hà vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2005.

2. Khi biết được thông tin này, đề nghị chị Hà liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, theo địa chỉ: Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về chị Hà thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội theo địa chỉ trên; Ủy ban nhân dân xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội; người yêu cầu.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Hà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.